Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không?


Hội tụ và chắt lọc từ nhiều bài thuốc đặc trị sỏi mật Cung Đình với hơn 30 loại thảo dược quý tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Ngay sau khi nghiên cứu thành công và ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã phát huy được hiệu quả điều trị sỏi mật vượt trội, minh chứng là đã điều trị hết sỏi mật cho hàng chục nghìn khách hàng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có tốt không?

Hội tụ cùng lúc tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa sỏi mật Cung Đình của  Thái Y Viện triều Nguyễn. Tiếp tục được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sau khi được hoàn thiện có tác dụng tán sỏi, bài thạch, lợi gan, lợi mật, chống viêm giảm đau và ngăn chặn nguy cơ tái sỏi sau khi điều trị. 

Ưu điểm vượt trội chắt lọc từ 30 loại thảo dược Cung Đình 

Sỏi mật là căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh cao và ngày càng có xu hướng gia tăng. Số liệu thống kê tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức,  mỗi năm có khoảng 3.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý về gan, mật. Trong đó có đến hơn 1.000 ca liên quan đến bệnh lý sỏi mật. 

Sỏi mật là căn bệnh khó điều trị nhưng lại cực kỳ dễ tái phát. Để chữa dứt điểm căn bệnh này các biện pháp y học hiện đại có thể làm là cắt bỏ túi mật. Cắt bỏ túi mật là phương pháp có thể loại bỏ được tình trạng đau đớn do các viên sỏi mật gây ra. Tuy nhiên lại khiến cho hàng loạt các chức năng về gan và mật bị ảnh hưởng. Để khắc phục nhược điểm này TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã nghiên cứu phát  triển ra 30 loại thảo dược chữa sỏi mật hiệu quả vượt trội. Tất cả đều hội tụ trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Một số thành phần chính có thể kể đến như: 

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi mật có tốt không
Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được làm từ nhiều loại thảo dược quý, hiệu quả điều trị sỏi mật cao

+ Kim tiền thảo: Lợi mật lợi tiểu, kháng khuẩn tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc cơ thể, làm mát gan, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật. Từ đó giúp bào mòn sỏi, tán sỏi mật, sỏi đường mật trong gan và đào thải chúng ra ngoài một cách hiệu quả. 

+  Kê nội kim: Có tác dụng kiện tỳ, an vị, tiêu thực, cố tinh và rất hiệu quả trong điều trị rối loạn tiêu hóa, sỏi mật. Ngăn chặn nguy cơ tạo sỏi trong đường mật và túi mật. 

 +  Uất kim, Chỉ tử: Chữa vàng da, ứ mật, tăng cường vận động đường mật, giảm đau, ngăn chặn nguy cơ tích tụ sỏi và sự phát triển của các khối u. 

+ Chỉ xác: Có tác dụng kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, trừ đờm, táo thấp, giảm nhanh các triệu chứng đau bụng dữ dội, đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu ở người bị sỏi mật.

+ Long đởm thảo: Giúp thanh nhiệt, trị thấp, hạ thấp men chuyển hóa amin, có tác dụng hạ sốt, chữa vàng da ở những người bị sỏi mật. 

+ Hoàng liên: Có tác dụng thanh tâm nhiệt, táo tỳ thấp, điều trị các chứng đầy hơi, chướng bụng, tiêu hóa không tốt, nôn mửa – những biểu hiện mà người bị sỏi mật thường gặp phải. 

+ Kim ngân hoa: Có tác dụng như một loại kháng sinh tự nhiên giúp tiêu viêm, giảm đau và làm lành vết thương do sỏi gây ra ở niêm mạc mật. 

Với sự kết hợp của đồng thời nhiều loại thảo dược quý, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật không chỉ có tác dụng tán sỏi, bài sỏi mà còn tiêu viêm, giảm đau, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới cho người bệnh mà không cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ túi mật. 

99,9% khách hàng hài lòng với công dụng và hiệu quả của bài thuốc

Với có chế chữa bệnh 3 trong 1, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã làm hài lòng đến 99,9% khách hàng khi sử dụng bài thuốc để điều trị sỏi mật. Cụ thể là các công dụng như: 

+ Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), làm mềm sỏi, tán sỏi, bài thạch ra ngoài mà không cần tiến hành phẫu thuật. 

+ Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, giúp người bệnh không phải đối mặt với những cơn đau quằn quại đến với tần suất dồn dập. Kèm theo đó là các triệu chứng: đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu, buồn nôn, nôn, sốt, vàng da. Đặc biệt là ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng và nguy cơ biến chứng dẫn đến suy giảm chức năng gan, ung thư gan, xơ gan.

+ Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm), tăng cường chức năng gan, mật giúp quá trình đào thải dịch mật được diễn ra ổn định. Từ đó ngăn chặn nguy cơ tái sỏi trở lại sau khi quá trình điều trị kết thúc. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật giá bao nhiêu, mua ở đâu? 

Kết quả chữa bệnh đã được kiểm nghiệm bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc  

Từ những thành phần, công dụng đặc biệt của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Ngay sau khi được hoàn thiện và đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã cho những kết quả điều trị bệnh vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh sỏi mật khác. Có đến 99,9% Khách hàng đều nhận được hiệu quả và cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Trong đó: 

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi mật sau 03 tháng điều trị.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do kích cỡ sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân bệnh tiến triển ở mức giảm kích thước sỏi do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.
 • Đối với những bệnh nhân bị sỏi có kích thước < 5mm, sỏi sẽ hết hoàn toàn 2 tháng.
 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi mật có tốt không
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Từ những số liệu kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, đặc biệt là được công bố bởi một đơn vị uy tín Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc thì có thể định. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao và là giải pháp chữa sỏi mật hoàn hảo cho những bệnh nhân bị bệnh sỏi mật. 

Xem thêm: Chuyên gia nói gì về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không? – Review từ khách hàng thực tế

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không? Bên cạnh những số liệu hiệu quả được công bố bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn được chính những khách hàng sau khi đã sử dụng phản hồi tích cực. Tiêu biểu phải kể đến các trường hợp: 

Cô Nguyễn Thị Thanh Hoa, 44 tuổi: “Bị sỏi túi mật 0,75mm, thường xuyên bị đầy bụng, buồn nôn, nôn và kèm theo cả sốt, vàng da. Cô Thanh Hoa đã biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Sau 15 ngày sử dụng thuốc vấn đề tiêu hóa đã dễ dàng hơn hẳn, không còn đầy hơi chướng bụng, tình trạng buồn nôn, nôn đã không còn. Hết 1 tháng sử dụng thuốc, các triệu chứng đã bệnh đã khỏi được 70%, da dẻ hồng hào hơn. Hết 1 liệu trình 2 tháng uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, cô Thanh Hoa đi khám lại thì đã hoàn toàn hết sỏi”. 

Cũng cùng mắc căn bệnh sỏi mật, Chú Mai Văn Tuấn, Nghĩa Hưng, Nam Định chia sẻ: “Sức khỏe đột ngột xuống dốc, sút 2kg chỉ trong vòng 1 tuần, thỉnh thoảng bị đau quặn ở vùng bụng dưới, da mặt và chân tay vàng và sạm rõ rệt. Tôi lên Bệnh viện Đa khoa Nam Định khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi đường mật 0,4mm và bắt đầu có biểu hiện viêm. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, nếu không đỡ thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật mổ loại bỏ sỏi đường mật. Sau 3 – 4 đơn thuốc, tình trạng đau và viêm có giảm nhưng kích cỡ sỏi vẫn ở mức cầm chừng. Được người bạn được  giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Tôi đã hoàn toàn hết sỏi sau 1 liệu trình. Lúc tôi đi khám bác sĩ cũng không ngờ là tôi có thể tán sỏi mật hiệu quả nhanh đến vậy”. 

35 tuổi, đã trải qua 2 lần tán sỏi nội soi, chị Trần Thị Mỹ Duyên chia sẻ: “Sỏi mật là căn bệnh rất dễ tái phát. Tán sỏi lần 1 được hơn một năm, căn bệnh sỏi của tôi lại tái phát. Mặc dù đã sử dụng qua rất nhiều các loại thuốc, các loại thực phẩm chức năng nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu tiến triển mà chỉ dừng lại ở mức không phát triển thêm. Ông xã đã tìm hiểu và mua cho tôi bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật bằng đông y. Bài thuốc đã được bào chế sẵn với 3 loại thuốc khác nhau rất tiện lợi. Sau 3 tháng sử dụng thuốc tôi đi khám thì đã hoàn toàn hết sỏi. Tôi rất bất ngờ về kết quả điều trị và vô cùng hài lòng về hiệu quả chữa sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật này”. 

Bên cạnh những phản hồi thực tế từ chính những khách hàng trải nghiệm. Hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không cũng được rất nhiều tài khoản trên diễn đàn webtretho đưa ra mổ xẻ và bàn luận. 

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi mật có tốt không
Một số phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có tốt không? Từ những thông tin trên lại một lần nữa khẳng định, tính an toàn và hiệu quả vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là hoàn toàn có thật.

Xem thêm: Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Này! 

Kết quả của khách hàng  trước và sau khi điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Một số hình ảnh khách hàng bị sỏi mật trước và sau khi uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện. 

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi mật có tốt không
Kết quả một số hình ảnh của Khách hàng trước và sau khi chữa sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc đặc trị sỏi mật an toàn, hiệu quả vượt trội và được đánh giá là bài thuốc chữa sỏi mật không cần phẫu thuật hàng đầu hiện nay. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được các chuyên gia đánh giá như thế nào? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá: “Các bài thuốc chữa bệnh Cung Đình từ xưa đến nay vốn dĩ đã là những bài thuốc vô cùng quý giá, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật không những được chắt lọc và hội tụ từ nhiều bài thuốc Cung Đình mà còn được các chuyên gia tiếp tục nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng chuẩn “tỷ lệ vàng”. Nên việc bài thuốc đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường cũng không phải là điều quá bất ngờ”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần có nhận xét: “Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có thể coi là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi mật bằng YHCT mà không cần phẫu thuật. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật với những thành phần dược liệu quý từ từ nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hoàn toàn có thể giúp người bệnh tán hết sỏi, bảo tồn được túi mật và chức năng mật mà không cần phẫu”.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Thị Phương: “Nhìn từ góc độ chuyên môn, tôi đánh giá cao những dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Đây đều là những dược liệu hiệu quả cao trong việc bào mòn sỏi, tiêu sỏi, kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm các triệu chứng đau, buồn nôn, sốt. Đặc biệt là một số thành phần như: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân còn có tác dụng bổ gan, lợi mật, tăng cường chức năng gan, mật. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị bền vững, ngăn nguy cơ tái tạo sỏi mới sau điều trị giúp người bệnh tránh được tình trạng đau đớn và suy giảm sức khỏe không mong muốn”.

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc chữa bệnh được làm từ các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên để bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh.
 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, ngăn chặn sỏi phát triển
 • Tăng cường vận động để quá trình đào thải sỏi ra ngoài được dễ dàng hơn.
 • Uống đủ nước, đây chính là một trong những cách hữu hiệu nhất để tống sỏi ra ngoài mà không cần phẫu thuật. 
 • Sử dụng kết hợp bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn sau khi đã chữa sỏi thành công.
 • Không sử dụng bài thuốc với trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú,
 • Những người bị tiểu đường, tim mạch cần có sự tham vấn của bác sĩ trước khi sử dụng. 

Trên đây là những thông tin về bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và những lưu ý để điều trị sỏi mật hiệu quả. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cần được bác sĩ tư vấn các bạn có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *