Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật? –


Với công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc trị sỏi mật thông thường, khả năng duy trì kết quả trọn đời sau 1 liệu trình điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật được giới chuyên gia đánh giá rất cao và khuyên người bệnh nên điều trị sỏi mật bằng bài thuốc này. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật: Chắt lọc tinh hoa của những bài thuốc quý từ Cung Đình triều Nguyễn

Sỏi mật là một bệnh lý khá phổ biến ở nước ta, sỏi mật thường gặp ở đường mật là chủ yếu và khoảng 20-56% gặp ở gan. Bệnh sỏi mật có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm phúc mạc mật, viêm tụy cấp, chảy máu đường mật, viêm mủ đường mật, xơ gan mật, thậm chí bệnh có thể gây ung thư đường mật. 

Do đó bệnh sỏi mật được xem là một bệnh cấp bách điều trị càng sớm càng tốt. Thế nhưng từ xưa đến nay chưa thực sự có một giải pháp nào có thể điều trị dứt điểm bệnh này, phần lớn bệnh nhân sau khi điều trị sỏi mật bằng các phương pháp dùng thuốc, tán sỏi đều chỉ loại bỏ được sỏi ngay thời điểm sỏi đã hình thành còn không thể ngăn chặn tình trạng sỏi tái phát. Thậm chí nhiều trường hợp còn phải cắt bỏ túi mật để loại bỏ sỏi làm mất chức năng của mật, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn của người bệnh.

Thấu hiểu được những khó khăn, nỗi khổ mà người bệnh bị sỏi mật phải gánh chịu, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. 

Để bào chế thành công bài thuốc này, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu rất nhiều bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn (Đây được xem như báu vật, nơi lưu giữ hơn 150 năm nền y học cung đình Huế, là nơi tập hợp những vị thuốc, bài thuốc quý của Thái y dâng lên vua chúa triều Nguyễn), kết hợp với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về những bệnh sỏi mật, các chuyên gia đã nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. 

Xem thêm: Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch khang thành phần, công dụng và hiệu quả

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật? 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật được chia làm 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Nói về lý do chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thành 3 bài thuốc nhỏ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu và bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, chúng tôi nhận thấy nếu chỉ làm tan sỏi thành những mảnh nhỏ để cơ thể đào thải ra bên ngoài thì gần như các bài thuốc nam đều có thể làm được, thậm chí các biện pháp bằng Y học hiện đại đều làm được, tuy nhiên nếu chỉ tán sỏi thôi chưa đủ vì sỏi mật có thể quay lại bất kỳ thời điểm nào khác trong cuộc đời nếu người bệnh có cơ địa tạo sỏi hoặc sử dụng các chất dễ gây tạo sỏi. Do đó tôi cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu rất kĩ và nhận thấy nếu tán sỏi xong nhưng có một biện pháp giúp ngăn chặn sỏi tái phát thì sẽ rất hoàn hảo. Vì vậy chúng tôi đã bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật với các công năng: Tán sỏi – Tiêu viêm – Ngăn chặn sỏi tái phát. Thế nhưng nếu bào chế thành 1 bài thuốc duy nhất với 3 công dụng trên có thể sẽ làm giảm giá trị của bài thuốc, vì một số nhóm dược liệu khi kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả rất cao, nhưng ngược lại nếu kết hợp với nhóm dược liệu khác có thể làm giảm dược tính. Vì vậy đội ngũ chuyên gia đã quyết định chia bài thuốc thành 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, nhờ vậy bài thuốc vừa có tác dụng tán sỏi, bài sỏi ra khỏi cơ thể, vừa có tác dụng giảm đau nhưng vẫn có khả năng ngăn chặn được việc hình thành sỏi sau này”.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã cho thấy hiệu quả điều trị rất cao, công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc thông thường.

Với sỏi dưới 10mm: 

  • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
  • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
  • Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Với sỏi có kích thước < 5mm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

Nhờ hiệu quả điều trị cao nên ngay khi vừa ra đời bài thuốc này được giới chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá rất cao và khuyên người bệnh nên sử dụng bài thuốc này để điều trị sỏi mật.

Chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Dưới góc độ là một bác sĩ YHCT tôi đánh giá bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật là một bài thuốc rất tốt. Bởi lẽ bài thuốc này đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bài bản bởi đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây cũng là bài thuốc trị sỏi mật đầu tiên và duy nhất được chắt lọc từ những tinh hoa của các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Tôi tin chắc bài thuốc này sẽ trở thành bài thuốc nam trị sỏi mật tốt nhất hiện nay và sự ra đời của bài thuốc này sẽ trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi mật” 

Đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương chia sẻ: Bệnh sỏi mật được coi là một căn bệnh “im lặng” vô cùng nguy hiểm, khi bệnh bắt đầu hình thành và trong quá trình phát triển người bệnh rất khó để nhận ra dấu hiệu của bệnh, chỉ tới khi bệnh chuyển biến nặng thì người bệnh mới biết. Nhiều người bệnh do phát hiện muộn nên phải cắt túi mật làm mất chức năng của túi mật. Và căn bệnh này rất cần có 1 bài thuốc giúp tán sỏi, tiêu viêm giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau do sỏi gây ra. Và may mắn khi bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật ra đời đã đáp ứng được những tiêu chí trên. Tôi đánh giá đây là một bài thuốc hiệu quả, an toàn cho người bệnh sỏi mật.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: Trong gần 30 năm hành nghề chữa bệnh cứu người bằng y học cổ truyền, tôi đã từng tiếp xúc với rất nhiều bài thuốc nam chữa bệnh sỏi, đặc biệt là các bài thuốc trị sỏi mật, dù mỗi bài thuốc đều có một thế mạnh riêng nhưng với kinh nghiệm của mình tôi đánh giá cao về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Mặc dù được nghiên cứu và bào chế từ những bài thuốc cổ phương từ các bài thuốc của Thái Y Viện song bài thuốc này lại được gia giảm với liều lượng phù hợp để phù hợp với cơ địa người bệnh thời nay. Do đó bài thuốc vẫn giữ lại được những tinh hoa của y học cung đình Huế vừa cho hiệu quả cao và phù hợp với nhiều thể trạng khách hàng. Tôi hy vọng bài thuốc sẽ được ứng dụng rộng rãi để tất cả người bệnh sỏi mật đều có cơ hội sử dụng bài thuốc này

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật có tốt không?  Phản hồi từ khách hàng thực tế

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật không những được giới chuyên gia đánh giá cao mà ngay khi vừa ra đời bài thuốc này được rất nhiều người bệnh lựa chọn và hài lòng tuyệt đối. Như trường hợp của chú Hoàng Văn Hoa, 48 tuổi ở Hà Nội đã từng điều trị sỏi mật rất nhiều lần và có nguy cơ cắt túi mật nhưng chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng chú đã hết sỏi hoàn toàn: “Trước đây tôi có một viên sỏi mật 25mm, dù đã dùng rất nhiều thuốc nam thuốc bắc nhưng vẫn không thuyên giảm. Lúc này bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật cắt túi mật nhưng nếu cắt túi mật thì sẽ mất chức năng của túi mật sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn vì vậy tôi cũng rất đắn đo suy nghĩ. Sau này khi biết đến bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có thể chữa được căn bệnh của tôi, tôi đã không ngần ngại tới ngay Nhất Nam Y Viện có địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám sau đó bác sĩ kê đơn 3 tháng thuốc uống. Và chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng thì viên sỏi đã tan biến hoàn toàn. Trong quá trình dùng thuốc tôi uống đủ 2-3l nước mỗi ngày và uống thuốc rất đều đặn. Sau khi hết bệnh tôi thấy trong người rất khoan khoái dễ chịu và giờ đây tôi có thể ăn nhiều món ngon mà không cần kiêng khem như trước”.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Tuyết 50 tuổi, sau gần 2 tháng sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật chia sẻ cảm nhận: “Mặc dù mới dùng chưa tới 2 tháng thuốc nhưng tôi đã đi kiểm tra thì thấy viên sỏi chỉ còn 3mm, trước đó sỏi 10mm. Tôi tin chắc rằng sau liệu trình 3 tháng thì viên sỏi sẽ tan biến hoàn toàn. Nói về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật thì tôi đánh giá đây là một bài thuốc tốt, khi tôi sử dụng mặc dù tác dụng khá chậm tuy nhiên tôi thấy cơ địa tôi hấp thụ thuốc tốt và không hề gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt là thuốc đã được hỗ trợ bào chế thành dạng cao và viên hoàn nên rất tiện dụng. Đặc biệt là uống thuốc ngày nào có thể cảm nhận hiệu quả ngày đó nên gần như tôi có thể đánh giá được hiệu quả chung của bài thuốc để có thêm niềm tin và động lực chữa bệnh”. 

Xem thêm: Sỏi mật 2cm hết sau 3 tháng không cần phẫu thuật, xem ngay bí quyết của tôi

Sự tin tưởng của người bệnh cũng như ý kiến đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về YHCT một lần nữa chứng minh được hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật. Để thuận tiện cho độc giả chúng tôi xin cung cấp địa chỉ liên hệ dưới đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Cung Đình Này!

Chuyên gia nói gì vè bài thuốc đặc trị sỏi mật không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *