Điều trị viêm gan B với cà gai leo siêu hiệu quả


Phương pháp điều trị viêm gan B với cà gai leo được biết tới là một phương pháp đã được dân gian lưu truyền, áp dụng từ rất lâu về trước và đem tới hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Vậy vì sao cà gai leo loại có tác dụng trong việc tiêu diệt bệnh viêm gan B và công thức điều trị như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây về cách điều trị bệnh gan

Những bài thuốc điều trị viêm gan B với cà gai leo

Theo như các bác sĩ đông y về lĩnh vực gan mật cũng đã chỉ khẳng định, cà gai leo được ví giống như một dược liệu quý hiếm có tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, nhất là người đang mắc phải bệnh về gan.

dieu-tri-viem-gan-b-voi-ca-gai-leo
Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm cần phải được khám và điều trị kịp thời

Để điều trị viêm gan B với cà gai leo, bạn có thể áp dụng những bài thuốc sau đây!

Bài thuốc 1

30g cà gai leo, 10g diệp hạ châu, 10g cây dừa cạn. Đem tất cả nguyên liệu đi sao vàng, sau đó sắc thành thuốc 1 thang, sử dụng trong vòng 1 ngày

Đây là bài thuốc hiệu quả giúp giảm triệu chứng bệnh viêm gan B nhanh chóng, bên cạnh đó nó còn có tác dụng trong việc giảm cơn đau nhức, đau lưng, hạ men gan và giải rượu cực tốt.

Bài thuốc 2

Sử dụng 100g cà gai leo khô đem sắc cùng với 400ml nước sao, sao cho còn 150ml nước, uống khi nước vẫn còn ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng 50g cà gai leo khô rồi đem hãm cùng với nước sôi, dùng nước này uống thay nước lọc hàng ngày. Đây là bài thuốc hiệu quả dành cho người bị viêm gan B do sử dụng rượu và giúp bảo vệ gan hiệu quả.

dieu-tri-viem-gan-b-voi-ca-gai-leo
Bài thuốc chữa bệnh viêm gan B từ cà gai leo

Theo như các nghiên cứu, loại thảo dược này có hiệu quả trong việc bảo vệ gan, đặc biệt với những người uống say chỉ cần nhấm một chút rễ cà gai leo thì sẽ tránh được tình trạng say xỉn, nếu như say rượu chỉ cần uống nước từ thân lá hoặc rễ sẽ giúp giải rượu nhanh chóng.

Bài thuốc khác

Bên cạnh đó để điều trị viêm gan B với cà gai leo và những căn bệnh về gan khác bạn cũng có thể sử dụng 35g rễ hay thân lá của cà gai leo, đem sắc cùng với 1 lít nước sao cho còn 300ml, chia thuốc ra thành 3 phần phải sử dụng trong ngày sẽ có tác dụng giải độc gan và hạ men gan.

Chú ý

Cùng với bài thuốc điều trị bệnh viêm gan B với cà gai leo mà chúng tôi đem tới ở trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng bài thuốc này ngay tại nhà. Tuy nhiên, khi áp dụng bạn cũng cần phải chú ý nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng, bởi lẽ trong thành phần của cà gai leo có chứa những chất gây lại cho người bị bệnh nếu như không biết cách sử dụng hợp lý và không đúng liều lượng có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *