Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật và bí quyết của tôi


Từng bị đau quằn quại cả đêm không ngủ được, giảm tới 3kg chỉ trong một thời gian ngắn, người gầy guộc xanh xao. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc thảo dược Cung Đình đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã hoàn toàn hết bệnh mà không cần phẫu thuật. Cũng kể từ đó mà cuộc đời tôi như được bước sang một trong mới. (Cô Trần Thị Thơm,  Nho Quan, Ninh Bình chia sẻ)

Khổ sở vì phải “vật lộn” với những cơn đau quặn hành hạ cả ngày lẫn đêm 

“Đến tận bây giờ mỗi khi nghĩ lại những cơn đau bán sống bán chết  do sỏi mật gây ra tôi vẫn còn chưa hết ám ảnh và sợ hãi”. Cô Trần Thị Thơm chia sẻ.

Cách đây khoảng hơn nửa năm, sức khỏe của cô Thơm đột ngột tụt dốc không phanh mà không rõ lý do. Sau đó là tình trạng mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là đầy bụng, chướng bụng và thậm chí là buồn nôn và nôn hết. Nhất là sau những bữa ăn có nhiều đồ dầu mỡ. Cô thơm chia sẻ: 

“Tôi vốn dĩ là người rất khỏe mạnh, thậm chí còn khỏe hơn rất nhiều bà trong xóm. Trong xóm các bà cũng hay nói tôi trông người dỏng dỏng ấy vậy mà hơn 50 rồi vẫn còn khỏe hơn cả thanh niên. Thế mà cách đây khoảng nửa năm, sức khỏe của tôi đột ngột xuống dốc không phanh. Tôi cũng không biết vì sao sức khỏe của mình lại tụt dốc nhanh như vậy. Trước đó cơ thể tôi không có bất cứ biểu hiện gì bất thường nhưng từ khi sức khỏe bắt đầu xuống dốc nghiêm trọng thì tôi bắt đầu thấy xuất hiện một số biểu hiện bất thường như: cơ thể mệt mỏi, chán ăn, cứ ăn vào là bị đầu bụng, bụng chướng lên, thậm chí là buồn nôn và ăn được gì là nôn ra bằng hết, nhất là sau những bữa ăn có nhiều dầu mỡ”. 

Điện thoại hỗ trợ trực tiếp 24/7: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102.

Trực tiếp tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc tư vấn điều trị bệnh Sỏi Thận Miễn phí

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe về ăn uống và tiêu hóa. Cô Thơm còn phải chịu đựng thêm những cơn đau quằn quại hành hạ cả ngày lẫn đêm đến mất ăn, mất ngủ.

“Tình trạng đầy hơi, chướng bụng và buồn nôn xảy ra được khoảng 1 tuần, lúc đó tôi cũng ra hiệu thuốc tây để mua thuốc về uống. Nhưng lạ cái là bệnh không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà càng nghiêm trọng hơn. Tôi bắt đầu bị đau âm ỉ ở vùng bụng, mới đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau nhưng sau đó các cơn đau càng lúc càng nặng, dữ dội và đến liên tục. Cứ mỗi lần đau như vậy, bên ngoài thì toát mồ hôi hột nhưng trong người tôi cảm thấy lạnh toát. Đau cả ngày lẫn đêm, đau đến mất ăn, mất ngủ khiến sức khỏe của tôi tụt dốc nghiêm trọng. Chỉ vài mới vài ngày mà tôi đã sụt mất 3kg thịt. Mấy bà hàng xóm không thấy tôi đi làm qua hỏi thăm ai cũng nói, mới có mấy ngày không thấy mà sao da thì vàng vọt, người thì gầy rộc cả đi thế này, lúc đó tôi soi gương thì đúng là không chỉ da vàng mà cả mắt cũng vàng thấy rõ”.

Sau khi được mấy người hàng xóm sang hỏi thăm và phân tích cũng như khuyên đi khám, việc phải liên tục chịu đựng những cơn đau quằn quại hành hạ. Cô Thơm lúc đó đã vô cùng lo lắng. Cô quyết định sáng sớm hôm sau đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan khám để xem chính xác mình bị bệnh gì. 

Đến bệnh viện Huyện lúc 7h sáng, cô Thơm được chỉ định đi siêu âm và chụp X quang. Sau khi làm xong tất cả các thủ tục và có kết quả. Cô Thơm được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật 15mm (1,5cm) kèm tình trạng viêm niêm mạc mật có sưng, chảy máu và gây ra các cơn đau dữ dội mà cô Thơm đã phải chịu đựng hơn tuần trước đó. Cô Thơm được bác sĩ chỉ định phẫu thuật để loại bỏ sỏi và dùng thuốc để chữa viêm.  

Xem thêm: Bệnh sỏi mật nếu không điều trị sẽ nguy hiểm thế nào? 

Không dám phẫu thuật vì sợ đau và … 

Mặc dù liên tục phải chịu những cơn đau quằn quại giằng xé mất ăn, mất ngủ và khiến sức khỏe xuống dốc không phanh nhưng khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật thì cô Thơm đã vô cùng đắn đo. 

“Bệnh tật thì có ai mà không sợ và có ai không muốn chữa đâu. Nhưng sau khi suy nghĩ và đắn đo tôi quyết định không tiến hành phẫu thuật. Bởi từ nhỏ tôi vốn dĩ là người rất sợ máu mà sợ những gì liên quan đến dao kéo. Hơn nữa, gia đình tôi cũng không phải thuộc loại khá giá gì, nếu phẫu thuật thì ít cũng phải tốn mươi, 15 triệu. Chưa kể đến các chi phí phát sinh khác”. 

Quyết định không tiến hành phẫu thuật, mặc dù đã được bác sĩ và thuyết phục. Cô Thơm sau đó được bác sĩ kê đơn thuốc để tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi tại nhà.

Tôi không thực hiện phẫu thuật nên được bác sĩ kê đơn thuốc về nhà dùng.

“Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi, tôi mua về sử dụng theo hướng dẫn thì hết đơn thuốc tình trạng bệnh cũng đỡ hẳn. Tình trạng đau quặn và dồn dập không còn mà thỉnh thoảng chỉ xuất hiện các cơn đau âm ỉ, cứ 1 lúc rồi thôi. Sau đó mỗi lần nếu đau quá tôi lại mang đơn thuốc ra hiệu thuốc mua về sử dụng thì bệnh lại đỡ”.

Cứ tưởng có thể sống chung cả đời với viên sỏi mà không phải phẫu thuật, nhưng sự thực thì những viên thuốc mua ngoài hiệu thuốc chỉ có tác dụng chữa viêm giảm đau tạm thời. Sau 3 tháng “sóng yên biển lặng”, đang lúc vui mừng vì tình trạng đau không còn xuất hiện thì cô Thơm lại một lần nữa phải nhập viện vì bệnh tái phát và nặng hơn cả lần trước. 

Lần này nhập viện và siêu âm, chụp X quang, viên sỏi của cô không chỉ dừng lại ở kích thước 1,5cm nữa mà đã phát triển lên tới xấp xỉ 2cm. Cũng như lần trước bác sĩ khuyên cô nên tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sỏi. Tuy nhiên dù khuyên thế nào cô cũng nhất quyết không chịu phẫu thuật. Chồng cô thấy sức khỏe cô xuống dốc như vậy cũng lo lắng và khuyên cô nên làm phẫu thuật để khỏi phải đau đớn nhưng vẫn bất lực. 

“Bất lực” vì dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm

Mang thuốc về nhà uống, nhưng bác sĩ phân tích các loại thuốc kê đơn chỉ có tác dụng tiêu viêm, giảm đau và hỗ trợ tán sỏi chứ không có tác dụng loại bỏ sỏi tận gốc. Chính vì vậy trong quá trình uống thuốc, cô Thơm bắt đầu tìm hiểu thêm các cách chữa sỏi mật khác. Hồi đó ai nói có bài thuốc chữa sỏi nào hiệu quả cô cũng đều tìm hiểu và sử dụng. 

Từ chữa sỏi mật bằng quả đu đủ non, chữa sỏi mật bằng quả dứa, chữa sỏi mật bằng cây ngổ cho đến chữa sỏi mật bằng các bài thuốc lá. Tất cả đều được cô Thơm áp dụng. Nhưng cuối cùng kết quả sỏi vẫn hoàn sỏi, bệnh vẫn không hết. 

Bất lực toàn tập vì dùng đủ loại thuốc chữa sỏi mật nhưng không có tiến triển, cô Thơm đã vô cùng tuyệt vọng và nghĩ đến chuyện buông xuôi. Nhưng may mắn thay, đang trong lúc ở tận đáy sâu của sự tuyệt vọng, cô Thơm lại biết đến bài thuốc Nhất Nam Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật từ thảo dược Cung Đình.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Thảo dược Cung Đình, khắc tinh bệnh sỏi, giúp tôi hết sỏi mật chỉ sau 3 tháng 

Đang trong lúc chán nản vì đã dùng đủ loại thuốc lá đến các mẹo nhưng không hiệu quả, cô Thơm được một người hàng xóm chạy qua mách cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật từ thảo dược Cung Đình. 

“Hôm đó tôi đang nằm ở nhà thì có bà hàng xóm chạy qua mách cho bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bà ấy nói vừa nói chuyện với một người họ hàng cũng bị sỏi mật 1,5cm, sau 2 tháng uống thuốc thì sỏi chỉ còn có 0,7cm. Cái hay nữa là hoàn toàn không có tác dụng phụ, không bị đau hay mệt mỏi trong quá trình chữa bệnh. Nói xong bà ý mở mẩu giấy ra độc cho tôi số điện thoại nhà thuốc.

Nghe thế tôi vui quá, lấy điện thoại gọi luôn, đầu dây bên kia nhấc máy là một bác sĩ. Bác sĩ hỏi tôi về tình trạng bệnh và những kết quả chụp khám bệnh của tôi. Sau đó bác sĩ đã tư vấn và giải thích cho tôi nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh. Cũng như cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Ngay ngày hôm sau tôi đã nhận được thuốc và sử dụng. Một tuần đầu uống thuốc tôi không có thấy sự chuyển biến gì. Tuy nhiên khoảng đến ngày thứ 15 thì cơ thể đã bắt đầu có sự chuyển biến. Tâm trạng thoải mái, da dẻ tươi tỉnh hơn, tình trạng đau buốt đã giảm hẳn. 

Hết 1 tháng uống thuốc, cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, mặc dù bệnh chỉ mới ở mức thuyên giảm nhưng tôi đã không còn bi quan với tình trạng bệnh của mình. Không còn cảnh chịu những cơn đau dữ dội, dồn dập đến toát mồ hôi hột. Tâm trạng vui vẻ hơn, lúc đó nhìn cuộc sống đâu đâu cũng thấy những điều tích cực. 

Uống thuốc đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, hết tháng thứ 2 tôi gọi điện cho bác sĩ. Bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khuyên tôi nên đi khám để biết chính xác tiến triển của bệnh để có những điều chỉnh thuốc nếu cần thiết. Khám xong tôi thực sự không tin vào những gì mình nghe được, viên sỏi 2cm giờ chỉ còn 0,7mm. Ngay đến bác sĩ trước đó chẩn đoán và khuyên tôi phẫu thuật loại bỏ sỏi cũng phải bất ngờ và xem đi xem lại kết quả siêu âm sỏi 2cm trước đó của tôi. 

Điều tuyệt vời nhất là tình trạng sỏi mật của tôi đã hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật mà hoàn toàn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. 

Hiện tại mặc dù đã hết sỏi, khỏi đau tuy nhiên theo tư vấn của bác sĩ, sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái phát rất cao nên để ngăn chặn việc tái sỏi tôi vẫn uống thêm 1 tháng để tăng cường chức năng gan, lợi gan, lợi mật để duy trì được hiệu quả chữa bệnh bền vững. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp cô Thơm hết sỏi mật sau 3 tháng không cần phẫu thuật 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị sỏi mật được làm từ gần 30 loại thảo dược quý từ Cung Đình triều Nguyễn, Bài thuốc có tác dụng vượt trội trong việc hành khí, hoạt huyết, lợi mật, tán sỏi, bài thạch. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, bổ gan, tăng cường chức năng gan và ngăn chặn nguy cơ thái sỏi. 

Bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc và được ứng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Mọi khách hàng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật chữa bệnh đều được Nhất Nam Y Viện cam kết khỏi bệnh sau 1 liệu trình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sỏi Mật 2cm Khỏi Sau 3 Tháng Không Cần Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Các Loại Thảo Dược Cung Đình Này!

Chuyên gia nói gì về bài thuốc đặc trị sỏi mật không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *