Thuốc bổ gan Sivitex có tốt không, giá bao nhiêu?


Tinh chất Extract Cardus Marianes, Curcumin, vitamin… là các thành phần chính của thuốc bổ gan Sivitex. Chúng ta nên hiểu rõ công dụng của thuốc này trước khi sử dụng, tránh nghe theo quảng cáo sử dụng nhiều mà không thấy bệnh chuyển biến. 

Thông tin về thuốc bổ gan Sivitex là một trong những điều mà rất nhiều độc giả gửi thắc mắc đến cho chúng tôi trong thời gian gần đây. Sản phẩm này có thật sự có hiệu quả hay không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây. 

thuốc bổ gan Sivitex
Bạn đừng bỏ qua hiệu quả mà thuốc bổ gan Sivitex có thể mang lại

Vài điều nên biết về thuốc bổ gan Sivitex 

Trước khi đưa ra đánh giá về thuốc bổ gan Sivitex, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản nhất  về thành phần, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng như sau: 

Thành phần 

Thuốc bổ gan Sivitex bao gồm các thành phần như: hoạt chất Cardus Marianus, hoạt chất curcumin, vitamin nhóm B (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B5 và vitamin PP)

Công dụng 

Các thành phần của thuốc bổ gan Sivitex có công dụng cụ thể như sau:  

  • Hỗ trợ điều trị và phục hồi các tế bào gan sau khi bị tổn thương do các vấn đề về gan. 
  • Giúp tăng cường chức năng gan, nhờ vậy mà gan hoạt động hiệu quả hơn. 
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan mãn tính, mẩn ngứa do suy giảm chức nặng gan. 
  • Giúp phục hồi những tổn thương trên bề mặt da do các gốc tự do gây nên. 

Chỉ định và chống chỉ định 

Với các công dụng được nêu ở trên, thuốc bổ gan Sivitex thường được chỉ định trong các trường hợp như sau: 

  • Sử dụng hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan do các bệnh về gan gây nên. 
  • Hỗ trợ bảo vệ và phục hồi tế bào gan hiệu quả. 
  • Hỗ trợ bệnh nhân cần thanh lọc cơ thể, bệnh nhân cao tuổi bị các bệnh về gan mãn tính. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe của gan sau khi đã điều trị bệnh. 

Sản phẩm không được dùng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Thận trọng khu dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi. 

Hướng dẫn sử dụng 

Việc dùng sản phẩm cũng tùy thuộc vào cơ địa va tình trạng bệnh của bệnh nhân. Cụ thể, theo giới thiệu trên bao bì sản phẩm: 

  • Với người lớn và trẻ trên 10 tuổi thì mỗi lần dùng 1 viên và mỗi ngày nên dùng 3 lần 
  • Trường hợp trẻ dưới 10 tuổi thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ. 

Sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng và không phải là thuốc điều trị. Tức là chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị. Việc sử dụng cần thận trọng nếu đang dùng các loại thuốc điều trị khác. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. 

Đánh giá về công dụng và giá bán của thuốc bổ gan Sivitex

Công dụng của thuốc bổ gan Sivitex theo đánh giá của nhiều người thì có chuyển biến khá tốt nhưng một số người lại không thấy có hiệu quả gì sau một thời gian sử dụng. Theo bác sĩ Nguyễn Minh Tú (Bệnh viện Bạch Mai): “Việc sử dụng thuốc bổ gan Sivitex cũng giống như việc sử dụng nhiều loại thuốc bổ gan khác. Có người hợp thuốc thì thấy có hiệu quả nhưng có người thì khống, tức là còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.”

Bạn cũng nên tham khảo giá bán để tránh trường hợp mua giá quá cao. Sản phẩm được bán với giá tham khảo từ 450.000 đến 500.000. Giá sản phẩm có sự dao động tùy theo thời điểm và khu vực phân phối. Nhưng người bệnh cần chú ý để không mua phải sản phẩm kém chất lượng, không điều trị được bệnh mà còn làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn. Trên bao bì của sản phẩm chính hàng in rõ ràng thông tin về thành phần, cách sử dụng, nhà sản xuất cũng như hạn sử dụng. Người bệnh nên xem thật kĩ rồi mới nên mua. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cần phải hết sức kiên trì, tránh nóng vội sẽ không thấy được hiệu quả của thuốc. Bên cạnh đó cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn. 

Có lẽ những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về công dụng của thuốc bổ gan Sivitex. Nếu sản phẩm thực sự phù hợp với bạn thì chỉ dùng một thời gian là sẽ có chuyển biến tốt. Nhưng nếu dùng một thời gian là không có hiệu quả thì cũng đừng quá lo lắng, có rất nhiều sản phẩm khác có tác dụng tương tự để bạn dùng thử. Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh. 

BTV An Nhiên 

Bạn đọc nên tham khảo thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *